Bàn thí nghiệm Tâm Phát

Tâm phát là đơn vị có nghiều năm kinh nghiệm sản xuất và thi công bàn thí nghiệm. Tâm Phát cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất! Với mục tiêu đặt ” Uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý”, công ty chúng tôi luôn hướng tới phát triển bền vững với tiêu chí phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế và sản xuất bàn thí nghiệm dành cho các trường học và các trung tâm thí nghiệm trên cả nước. Đến với chúng tôi khách hàng được thiết kế bàn thí nghiệm theo từng không gian của phòng làm việc và được tư vấn mẫu bàn thí nghiệm miễn phí như bàn thí nghiệm áp tường, bàn thí nghiệm trung tâm… và các mẫu sản phẩm theo từng chuyên môn và nghành học trong lĩnh vực thí nghiệm như bàn thí nghiệm lý – hóa, bàn thí nghiệm hóa – sinh …. Ngoài ra còn có các loại bàn như bàn chậu rửa, bàn cân chống rung ….

1/ Bàn thí nghiệm trung tâm

2/ Bàn thí nghiệm áp tường

3/ Bàn chậu rửa thí nghiệm

Toàn thể công nhân viên luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thiện dịch vụ, kiểm soát chất lượng và đưa ra mức giá cạnh tranh nhất để hướng tới khẩu hiệu: “Văn Minh luôn đem lại lợi ích trong công việc của bạn” hy vọng mang lại được nhiều lợi ích cho cộng đồng góp phần vào sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước.

Liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn 0979.487.587. Tham khảo các mẫu bàn thí nghiệm tại website: banthinghiem.org.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *